1. ĐỔI TRẢ HÀNG

Nếu sản phẩm đến tay khách hàng khác so với hình dung của quý khách, hoặc đơn giản là quý khách thay đổi ý định mua. Handicraft luôn có chính sách đổi, trả hàng trong 7 ngày kể từ ngày mua hàng căn cứ theo hóa đơn hoặc tính từ thời điểm nhận được hàng đối với đơn hàng online.

Lưu ý:

- Thời gian xử lý: sau khi nhận được sản phẩm gửi về, Handicraft sẽ kiểm tra và đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày làm việc.

- Handicraft chỉ chấp nhận việc đổi hàng tình trạng còn mới, còn nguyên tem nhãn, chưa qua sử dụng, không có vết bẩn, rách, xước, mùi hôi…

- Sản phẩm đổi phải được người mua chuyển về cửa hàng để áp dụng chính sách đổi hàng.

- Sản phẩm Handicraft không áp dụng chính sách đổi hàng để đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh: Khẩu trang

Có 2 cách trả hàng:

- Trả hàng tại cửa hàng: Quý khách sẽ nhận lại tiền mặt tại cửa hàng.

- Trả hàng qua vận chuyển: Quý khách chịu chi phí vận chuyển và Handicraft sẽ chuyển khoản lại cho quý khách ngay khi nhận được hàng và kiểm tra xác nhận tình trạng hàng còn mới.

2. ĐỀN BÙ

Nếu sản phẩm đến tay khách hàng bị lỗi, sai, hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển. Handicraft sẽ thu hồi hàng hóa và giao lại hàng nhanh nhất có thể. Nếu đó là đặc điểm của sản phẩm thủ công, Handicraft sẽ giải thích với quý khách. Nếu quý khách vẫn muốn đổi, Handicraft sẽ đổi hàng cho quý khách và quý khách chịu chi phí giao lại hàng.

0968 934 892 zalo chat Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: